Search

Cách sử dụng API GPT trong Google Sheet miễn phí không giới hạn 2024

Sử dụng GPT trong Google Sheet giúp bạn tạo mô tả meta SEO hàng loạt, nội dung ngắn để chia sẻ trên social, mô tả sản phẩm,… Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng GPT trong Google Sheet miễn phí không giới hạn (không phải API 5$ miễn phí chậm như rùa nhé, cái này siêu nhanh luôn ạ)

**Bước 1:** Mở bảng tính Google Sheet, sau đó nhấn vào Tiện ích mở rộng > Tiện ích bổ sung > Tải tiện ích bổ sung.

**Bước 2: **Màn hình Google Workspace Marketplace sẽ hiện ra, bạn tìm và tải cho mình “**SheetGPT – GPT for Sheet**”

**Bước 3:** SheetGPT sẽ yêu cầu truy cập vào tài khoản Google của bạn, bạn chỉ cần nhấn đồng ý “Cho phép” để tiếp tục cài đặt Tiện ích bổ sung này.

**Bước 4: **Để kích hoạt SheetGPT trong bảng tính bạn vào Tiện ích mở rộng > Tìm đến SheetGPT > Nhấn vào **Enable SheetGPT** để kích hoạt. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng các lệnh cho ChatGPT ngay trong bảng tính của mình.

**Các hàm mà SheetGPT hỗ trợ:**

Với gói miễn phí bạn sẽ có 150 nghìn token miễn phí, tương đương với khoảng 100 nghìn từ đầu vào và đầu ra để sử dụng. Để kiểm tra số lượng Token còn lại trong tài khoản bạn truy cập Tiện ích mở rộng > Tìm đến SheetGPT > Debugging.
* **GPT** để nhận câu trả lời từ ChatGPT trong 1 ô duy nhất.
* **GPTLIST** để tạo ra nhiều kết quả cùng một lúc dưới dạng danh sách.
* **CHATGPT** để tạo một cuộc trò chuyện với ChatGPT.
* **GPTIMAGE** để tạo ra hình ảnh từ ChatGPT thông qua Dall-E3

Với gói miễn phí bạn sẽ có 150 nghìn token miễn phí, tương đương với khoảng 100 nghìn từ đầu vào và đầu ra để sử dụng. Để kiểm tra số lượng Token còn lại trong tài khoản bạn truy cập Tiện ích mở rộng > Tìm đến SheetGPT > Debugging.

Sau khi hết số lượng Token được sử dụng free, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google, cài đặt SheetGPT trên tài khoản mới, lặp lại các thao tác và bạn lại có thêm 150 nghìn Token miễn phí mới để sử dụng.

Nếu bạn muốn mua tài khoản gmail giá rẻ các bạn có thể truy cập Tạp Hoá MMO, tạo tài khoản và nạp tiền, tìm và mua tài khoản Gmail 30 phút, chỉ với 240đ là bạn đã sở hữu ngay một tài khoản Google mới. Với cách này bạn gần như có vô hạn tokens để sử dụng miễn phí.

Từ **Ngô Phùng Khánh** – Blog No Tools No Top
Nguồn: Ngô Phùng Khánh

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận