**BTC sắp tới sẽ đi về đâu?**

BTC sắp tới sẽ đi về đâu?

Đây là 1 góc nhìn của cá nhân em. Lần đầu đăng bài còn nhiều thiếu sót mong mọi người bỏ qua.

Đầu tiên em xin nói về vấn đề khá hot gần đây là sự kiện list arb. Một đồng token mà nó sẽ đi theo kịch bản dump-sw-pump. Câu hỏi được đặt ra là tại sao khi vừa list nó không pump luôn hay pump x2 x3 gì đấy rồi mới dump. Tất nhiên câu trả lời sẽ là do đội MM không cầm nhiều hàng nên sẽ không đây được. Câu hỏi tiếp theo được đặt ra là tại sao cno không chọn thời điểm đẹp như lúc thị trường đang tăng mạnh từ đó mượn sức fomo của thị trường để đẩy giá lên cao hơn. Như vậy việc xả cũng sẽ tăng thêm lợi nhuận. Câu trả lời theo cá nhân em đó là vì làm như vậy khá mất thời gian. Và cno cũng không thể năm chắc rằng mọi người sẽ fomo. Vì vậy biện pháp duy nhất đó chính là cứ dump luôn để gom hàng.

Nhưng lại có 1 vấn đề nữa được đặt ra. Đó là với số lượng hàng ít ỏi trong tay liệu chúng nó có đủ sức để làm giá giảm đến mức mà mọi người sợ hãi đều bán tháo hay không. Câu trả lời có lẽ sẽ không ai có thể biết được. Cũng có 1 biện pháp đó chính là tung fud để mọi người xả. Nhưng nếu cứ như vậy thì dần dần mọi người sẽ nhận ra và cách này sẽ không còn hiệu quả nữa. Và có 1 cách hay nhất mà ít người nhận ra nhất đó là cno sẽ chọn thời điểm list sàn.

Đầu tiên xét chart con OP. Op từ ngày mới bắt đầu list đến ngày hôm nay là 298 ngày. Nếu như thử kéo lại trên chart BTC thì chúng ta sẽ thấy cây nến ngày hôm đó là cây nến xả từ 32k về 29k. Sau đó trong khoảng 5 đến 6 ngày thì BTC đã đi lại lên vùng 31k rồi từ đây xả 1 mạch về tạo đáy mới là 17k6. (Ảnh 1, ảnh 2)

Còn về apt. Đồng token này đã từ khi list sàn đến nay đã được 158 ngày. Tương tự như trên chúng ta check lại trên chart BTC thì thấy đây là lúc BTC đang đi về lại 19k sau 1 con sóng hồi mini trước đó.Nhưng lần này thì khác. Trong vòng 17 ngày BTC đã hồi khoảng 13% trước khi xả mạnh tạo đáy mới.(Ảnh 3, ảnh 4)

Từ 2 lần trên chúng ta thấy được cno đã rất khéo trong việc list token. Có thể không list vào đúng lúc thị trường tạo đỉnh nhưng thời điểm list nhìn chung đều là lúc thị trường chuẩn bị đi vào giai đoạn giảm hoặc thị trường đang không được đẹp. Cno đã mượn sức mạnh từ thị trường để dễ dàng trong việc dump rồi gom hàng.

Áp dụng tương tự vào đồng arb + thêm bối cảnh hiện tại thì theo cảm nghĩ cá nhân của em, BTC đang ở cuối giai đoạn tăng và sắp tới sẽ đi vào giai đoạn về mo. Nếu như 2 lần trước thì bắt đầu sóng giảm sẽ rơi đâu đó vào quanh đầu t4.
Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Chí Việt

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận