Search

Bitcoin Spot ETF và cổ phiếu MicroStrategy, cũng như đường giá chung của Bitcoin toàn bộ thị trườ

** Bitcoin Spot ETF và cổ phiếu MicroStrategy, cũng như đường giá chung của Bitcoin toàn bộ thị trường. Khi mà chỉ còn 3 ngày nữa, ngày 10/02/2024 này SEC sẽ phải có câu trả lời về Bitcoin ETF:**

Nhìn chung Bitcoin Spot ETF có thể tác động tích cực đến giá cổ phiếu MicroStrategy, do tiền đầu tư vào ETF sẽ được dùng để mua Bitcoin, khiến Bitcoin tăng giá và kéo theo cổ phiếu MicroStrategy tăng giá. Tuy nhiên, tác động này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, bao gồm giá Bitcoin hiện tại, khối lượng giao dịch Bitcoin, và tâm lý thị trường.

**- Giá Bitcoin hiện tại:** Nếu giá Bitcoin hiện tại đã ở mức cao, thì nhu cầu mua Bitcoin từ các nhà đầu tư sẽ giảm đi. Điều này có thể làm giảm tác động của Bitcoin Spot ETF đối với giá Bitcoin.

**- Khối lượng giao dịch Bitcoin:** Nếu khối lượng giao dịch Bitcoin thấp, thì lượng Bitcoin được mua bởi Bitcoin Spot ETF sẽ không đáng kể. Điều này cũng có thể làm giảm tác động của ETF đối với giá Bitcoin.

**- Tâm lý thị trường:** Nếu thị trường tiền điện tử đang trong xu hướng giảm, thì giá cổ phiếu MicroStrategy có thể vẫn giảm, bất kể giá Bitcoin có tăng hay không.

Về việc SEC có thông qua Bitcoin ETF hay không, điều này vẫn còn là một ẩn số. SEC đã trì hoãn quyết định về Bitcoin ETF trong nhiều tháng qua, và có thể họ sẽ tiếp tục trì hoãn quyết định này trong thời gian tới. Tuy nhiên, nếu SEC thông qua Bitcoin ETF, thì đây sẽ là một động lực tích cực cho thị trường tiền điện tử, và có thể sẽ giúp giá Bitcoin tăng.

Các bạn nghĩ sao về Bitcoin ETF và liệu lần này Bitcoin ETF có được thông qua hay không? hãy để lại ý kiến phía dưới bài viết để chúng ta cùng bàn luận nhé!

Nguồn: Kiên Powell

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận