Search

Bật mí 7 TÍNH NĂNG & CÂU LỆNH để AI tối ưu SEO mà có thể bạn chưa biết!

# Bật mí 7 TÍNH NĂNG & CÂU LỆNH để AI tối ưu SEO mà có thể bạn chưa biết!

Đừng bỏ lỡ tính năng ưu việt về chiến lược và thủ thuật của AI trong SEO. Dưới đây là 7 cách để tối đa hóa chatbot AI: Chat GPT và Google Bard để tinh chỉnh các chiến lược SEO của bạn.

> Mục tiêu: Tú sẽ giúp bạn làm quen 7 tính năng “tối thượng” AI đang mang lại cho SEO:
* Tạo Schema Markup: Bard có thể giúp bạn tạo ra các đánh dấu lược đồ chính xác và đầy đủ, giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung của trang web của bạn tốt hơn.
* Tối ưu hóa trên trang: Bard có thể giúp bạn xác định các từ khóa và chủ đề phù hợp cho trang web của bạn, cũng như cung cấp các mẹo để cải thiện chất lượng nội dung của bạn.
* Phân tích cạnh tranh: Bard có thể giúp bạn hiểu đối thủ cạnh tranh của mình và cách họ đang hoạt động trên các công cụ tìm kiếm.
* Hướng dẫn SEO kỹ thuật: Bard có thể giúp bạn khắc phục các vấn đề kỹ thuật có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.
* Phân tích Insight KH tiềm năng: Bard có thể giúp bạn phân tích chân dung KH mục tiêu kèm mong muốn & nỗi đau của họ dựa trên: Khả năng truy cập và xử lý thông tin lớn, Khả năng pt dữ liệu, và Khả năng sáng tạo
* Tạo Hỏi & Đáp: Bard có thể giúp bạn tạo mục Hỏi & Đáp bằng cách: Xây dựng cấu trúc (các danh mục, thẻ và chủ đề), Tạo câu hỏi & câu trả lời.
* Tự học Analytics: Bard có thể giúp bạn tạo mục Hỏi & Đáp bằng cách: Cung cấp kiến thức nền tảng, Hướng dẫn thực hành và Giải đáp thắc mắc.

> Các bạn vừa đọc vừa thực hành theo Tú nhé. Các bạn đọc đến cuối bài viết sẽ có 1 món quà nho nhỏ dành cho các bạn.^^

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Bard vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Do đó, bạn nên sử dụng phán đoán của mình khi sử dụng các đề xuất của Bard. Nếu bạn thấy bất kỳ điều gì không rõ ràng, hãy tham khảo ý kiến ​​của ae trong Group Nghiện SEO nhé.
> Vì bài viết khá dài, các bạn click vào từng ảnh để xem chi tiết các Prompt nhé.

Chúc các bạn vọc vui vẻ! ^^

#NghienSEO #seo #meoseo #tiphayseo #SEOVocDeRanh

*Tú Mkt – Đến từ SEO Vọc Để Rành*
Nguồn: Trần Thông Tú

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận