Search

AlatLayer Là Gì? và tại sao gần đây là có sự tăng trưởng mạnh mẽ dù chỉ vừa listing không lâu, được

AlatLayer Là Gì? và tại sao gần đây là có sự tăng trưởng mạnh mẽ dù chỉ vừa listing không lâu, được so sánh với cả Manta Network và Celestia TIA.

**AltLayer(#ALT) Là Gì?
**AltLayer là một giao thức Restake Rollup (Rollup-as-a-Service) trong lĩnh vực crypto, mang lại khả năng bảo mật, tốc độ xử lý và tính phi tập trung. Được phát triển để hỗ trợ các dự án Web3, AltLayer cung cấp hai sản phẩm chính:

1.** Versatile Rollup Stack: **Cho phép nhà phát triển xây dựng các Rollup quan trọng cho hệ sinh thái như Data availability, settlement.

2.** No-code Dashboard: **Cung cấp Rollup cho những nhà phát triển chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong Web3. AltLayer là một trong bốn dự án MVB mùa 6 nhận được đầu tư từ Binance Labs, đồng thời, AltLayer đã phát triển ứng dụng AI chatbot có tên FlashGPT, tập trung vào việc hỗ trợ người dùng xây dựng Rollup và tạo smart contract.

AltLayer Restaked Rollup sử dụng AVS (Actively Validated Services), bao gồm:

-** VITAL: **Giữa Rollup và Layer 1, thực hiện xác minh giao dịch và trạng thái, tăng tính an toàn và phi tập trung.

-** MACH: **Tăng tốc độ giao dịch cho Rollup với các chế độ như Pessimistic, Optimistic, và Validity Proof.

-** SQUAD: **Hỗ trợ sequencer có tính phi tập trung, giúp xác minh và sắp xếp giao dịch. Rollup-as-a-Service (RaaS) của AltLayer cung cấp dịch vụ Rollup cho các dự án Web3 thông qua hai sản phẩm chính: Versatile Rollup Stack và No-code Dashboard.

Tóm lại, AltLayer là một dự án đa chiều với sự đa dạng trong sản phẩm và dịch vụ, hỗ trợ từ các AVS đến RaaS, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của nhà phát triển và người dùng trong lĩnh vực blockchain và Web3.

Cre ảnh: Coin98.Nguồn: Trần Đức Mạnh

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận