Search

Ai sẽ là người tiềm năng trong khoảng thời gian tới AI ? AI ? AI ?

**
Còn ai ngoài khoai đất này => chính là AI, một trong những mảng tiềm năng chắc chắn có sự góp mặt trong trend 2024.

Thú thiệt với cả lò Crypto nhà mình ! Tình trạng hiện nay người người nhà nhà giờ là AI, việc tiến tới Mass Adoption thì còn hơi rào cản nhưng hướng tới AI đang trong giai đoạn gần lắm rồi.
> Fact: AI bây giờ như trợ thủ đắt lực cho các đối tượng như: Copy Writer, Content Creator, Researcher,.. Vâng vâng và mây mây.

Vậy chúng ta sẽ săn Hidden Gems tại đâu Và lý do tại sao chúng ta cần săn sẽ được Wy giải thích tất tần tật trong bài viết này, gét goooo !

**Tương lai AI có thể phát triển**
* AI có thể vùng mình ra phát triển toàn bộ ngành từ Tradfi lẫn Crypto World không chỉ riêng mỗi Defi. (Có thể kể đến như dành cho các tài chính truyền thống, copy writer, content writer,..vâng vâng và mây mây + Đặc biệt là đối với Newbie sẽ tiếp cận Crypto nhanh hơn, ngoài ra là AI còn kiểm soát rủi ro cho giao dịch của bạn.
* Với sự phát triển của Depin mảng GPU trong tương lai giúp AI như hổ mọc thêm cánh, để bùng nổ phát triển rộng lớn hơn ở hiện tại ( Vì bản chất bạn cũng biết càng nhiều chức năng thì đồng nghĩa việc sẽ cần cấu hình GPU mạnh. Như vậy chắc chắn AI sẽ tốt hơn và mọi người sẽ cần AI để giúp ích cho cá nhân của họ
* Các công ty truyền thống sẽ lợi thế hơn về việc dữ liệu data, quản lý khách hàng, an ninh mạng. Giờ đây con người có thể kết hợp với AI để làm những điều đó, điều này sẽ giúp họ phát triển trong những thứ mới hơn mà không lo về quản lý những thứ đó như trước đây

**Các projects nên chú ý trong 2024

1. RNDR**
* Render là một trong những mảng Depin cung cấp GPU cho AI, nên là mình cho vào danh sách project sẽ hưởng ứng Trend AI. Cũng có thể nói nó sẽ phản ứng 2 trend là Depin lẫn AI. Khi AI càng cần nhiều GPU mạnh và chính Render sẽ là thằng cung cấp GPU.
* Lúc mình Research Render ở 8/2023 giá chỉ mới $1.4. Kèm theo trend AI nên mình nghĩ con này chắc chắn sẽ được nhiều bên AI cần và cuối 2023 giá RNDR đạt 5$. ( Trong tương lai AI bùng nổ hơn nữa thì con này có thể phản ứng hơn nữa )

**2. FET**
* Khi mà mọi thứ ở Tradfi đang tiến gần hơn với AI, có thể Fet sẽ là một trong những thằng cung cấp chức năng xử lý lượng giao dịch và dữ liệu cho các bên Tradfi.
* Token con này cũng có nhiều chức năng tương tự Ethereum. ( Đặc biệt là có thể Stake Token để trở thành Node trên nó, khi Trend AI bùng nổ nếu nhiều người sử dụng Fet thì Node ấm no ).

**3. AGIX**
* Nói đơn giản AGIX là thằng kết hợp AI với blockchain lại với nhau. Mục đích là để kết nối nhà cung cấp AI và khách hàng cần sử dụng dịch vụ AI lại với nhau. (AGIX là nơi phù hợp cho những đối tượng ở các ngành tradfi lẫn Crypto World)
* Dịch vụ này cũng đang có nhiều bên khác cung cấp tương tự vậy, nên chắc chắn AGIX sẽ có độ cạnh tranh. ( Nên bắt buộc AGIX phải có unique value cho bản thân)

Mục đích bài viết này là để mọi người tham khảo qua các dự án mà Wy đã chọn lọc và liệt kê ra trong mảng AI, mọi người có thêm view gì về AI cho Wy biết với nha !

Giúp đỡ cộng đồng cũng như giúp đỡ cho thế hệ con cháu mình sau này. *Thank u guys, have a nice day *

Nguồn: Nguyễn Mạnh Qúy

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận