Search

AI ĐANG BÁN BITCOIN VÀ BTC SẼ ĐI VỀ ĐÂU???

# **AI ĐANG BÁN BITCOIN VÀ BTC SẼ ĐI VỀ ĐÂU???**

Giá Bitcoin đã ghi nhận sự giảm đáng kể kể từ khi các quỹ ETF thương mại Bitcoin chính thức được ra mắt tại Mỹ vào thứ Năm của tuần trước.

Dữ liệu từ Kaiko, một công ty phân tích thị trường tiền điện tử, chỉ ra rằng áp lực bán chủ yếu tập trung trên các sàn giao dịch lớn như Binance, OKX và Upbit.

** Ai đang bán Bitcoin?**

Các nhà đầu tư, sau khi mua vào trước khi ETF ra mắt để “cưỡi sóng” tăng giá, hiện đang thực hiện việc chốt lời. Dữ liệu từ chỉ số CVD (Cumulative Volume Delta) cho thấy các nhà giao dịch trên Binance đang dẫn đầu trong việc bán ra. CVD theo dõi sự chênh lệch giữa khối lượng mua và bán theo thời gian, phản ánh tổng lực mua/bán trong thị trường. Binance đã ghi nhận một luồng vốn rút ra tương đương khoảng 5.000 BTC, sau đó là Upbit, tiếp theo là Itbit và OKX.
> Kaiko nhận định: “Các ETF đã bắt đầu giao dịch vào thứ Năm tuần trước với khối lượng mua ròng lớn trên các sàn giao dịch chính, trong đó Binance có net buy gần 3.000 BTC. Tuy nhiên, lo lắng về ‘bán theo tin đồn’ đã xuất hiện, CVD của Binance và OKX nhanh chóng giảm, chỉ ra áp lực bán mạnh.”

Coinbase và Bitstamp, hai sàn giao dịch liên quan đến các ETF, vẫn giữ được CVD tích cực, cho thấy luồng vốn đang chảy vào.
## Giá Bitcoin có thể điều chỉnh về đâu?

Một số nhà phân tích dự đoán rằng giá Bitcoin có thể tiếp tục giảm về vùng 40.000 USD hoặc thấp hơn trước khi ổn định. Hiệu suất yếu hơn dự kiến của ETF, dưới mức dự đoán 4 tỷ USD khối lượng mua vào ngày đầu tiên theo Bloomberg, cũng làm tăng khả năng giảm sâu của giá Bitcoin.

Nguồn: Việt Nguyễn

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận