4 Tip để biến Twitter thành bách khoa toàn thư dành cho người mới.

Twitter là nơi chia sẻ kiến thức và thông tin về crypto nhiều nhất. Các dự án và KOL chủ yếu hoạt động chính trên này vì twitter ưu tiên các bài viết liên quan đến crypto. Twitter chính là nguồn kiến thức vô tận nếu tận dụng đúng cách thì kiến thức của anh em sẽ level up rất nhanh. Okey bắt đầu thôi:

1/ Hãy Like, Retweet & Lưu những bài viết giá trị, thuật toán của twitter sẽ đề xuất những nội dung hay tương tự cho anh em. Chỉ với 1 vài thao tác nhỏ twitter của anh em sẽ tràn ngập những bài viết chất lượng nhất.

2/ Lọc những bài viết kém chất lượng, anh em thao tác như dưới ảnh nhé. Những bài viết kém chất lượng hoặc có nội dung tương tự sẽ không được đề xuất tới anh em nữa. Thay vào đó là những bài viết chứa nhiều insights giá trị.

3/ Đối với những KOL mà nội dung đăng lặp đi lặp lại không có giá trị hoặc kiểu bú fame lẫn nhau thì anh em cứ mạnh dạn block nhé. Khi đó Twitter của anh em sẽ hiển thị tràn ngập những bài viết xịn xò & những KOL có giá trị sẽ được đề xuất.

4/ Tìm kiếm: Nếu anh em muốn tìm bài viết phân tích về bất kì dự án nào anh em hãy thêm dấu $ hoặc # vào ô tìm kiếm nhé. Ví dụ: $Avax #SOL #LINK $Sui #APT.

**Tổng kết: **Twitter chính là công cụ bách khoa toàn thư của crypto có thể giúp anh em nâng cao kiến thức của mình nhanh hơn. Kiến thức chính là chìa khóa dẫn đến thành công, nếu không tự nâng cao kiến thức của bản thân thì qua bao nhiêu chu kỳ đi chăng nữa anh em sẽ trở thành những con cá nằm trên thớt hay những con gà nằm sẵn để chờ người khác úp bô mà thôi.

Nguồn: Lê Hoàng Trọng

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận